Thứ tư, 20/11/2019, 0:0
Lượt đọc: 303

BUỔI SINH HOẠT KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Đại diện CMHS chụp hình kỷ niệm ngày Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, Trường THCS Thông Tây Hội tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.
Buổi sinh hoạt kỉ niệm là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường THCS Thông Tây Hội. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy năm học 2018-2019 và các chi đội đạt thành tích tốt trong các hội thi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. 
Về dự buổi sinh hoạt kỉ niệm, nhà trường vinh dự đón tiếp sự tham dự của ông Trương Thái Tân – Đảng ủy viên/Phó Chủ tịch UBND Phường 11; Ông Đỗ Mạnh Hà – Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; Thầy Trần Đại Thìn – Nguyên HT trường THPT Gò Vấp, nguyên là giáo viên trường phổ thông cơ sở Bắc Bình Vương; các ông bà trong Ban ĐDCM học sinh nhà trường; các cá nhân tổ chức kết nghĩa với nhà trường; Các thầy cô nguyên là giáo viên trường THCS Thông Tây Hội; các ông bà là cựu học sinh trường phổ thông cơ sở Bắc Bình Vương; 
Mở đầu chương trinh là các tiết mục văn nghệ của thầy cô và các em học sinh trường Thông Tây Hội. Tiếp nối chương trình là phần phát biểu của cô Đỗ Thị Thanh Huyền, Bí thư chị bộ - hiệu trưởng nhà trường, đại diện học sinh và ban đại diện CMHS. Nhân buổi sinh hoạt kỉ niệm, Quỹ học bổng Bắc Bình Vương có 8 phần học bổng trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí nghị lực vươn lên trong học tập, cuộc sống. Đồng thời, nhà trường cũng kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho hai cô Phạm Thị Kim Ngân, Nguyễn Thị Hằng; khen thưởng cho các thầy, cô giáo đạt thành tích tốt trong dạy học; giáo viên hoàn thành tốt công tác Đoàn, Đội năm học 2018-2019. 

Dưới đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt kỉ niệm:

Tin cùng chuyên mục

163