Chủ nhật, 1/11/2020, 0:0
Lượt đọc: 93

Hội nghị Cán bộ Công chức, viên chức Năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 31/10/2020, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo Quận Gò Vấp trường THCS Thông Tây Hội đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 2021. Trọng tâm của hội nghị là nhằm đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học 2019-2020, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ của năm học mới.

Cô Lê Thị Tuyết Như - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước hội nghị Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020. Bản báo cáo đánh giá cao và ghi nhận tâm sức của thầy và trò. Bằng nhiệt huyết và trách nhiệm, nhà trường đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong nghị quyết năm học, nhất là những thành tích trong các kì thi giáo viên giỏi, các kì thi học sinh giỏi cấp Quận.

  Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. 

  Hội nghị đã thống nhất đề cử và tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân. Cô Nguyễn Thị Thu Thủy đạt 100% biểu quyết thống nhất của Hội nghị vào Ban TTND. Bên cạnh đó, Hội nghị còn tiến hành biểu quyết những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học.

 

  Thay mặt Đoàn chủ tịch, Cô Ngô Thị Duyên - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua, thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi Nghị quyết hội nghị năm học 2020-2021.

Cô Trần Thị Thu Hà - Kế toán đọc báo cáo công tác tài chính 

 

Tin cùng chuyên mục

163