Thứ bảy, 21/11/2020, 0:0

Sinh hoạt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Ca dao có câu Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ t yêu lấy Thầy. Hiện nay, người Thầy được tôn vinh là "kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo. Ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác - những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp trồng người”. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.

Một số hình ảnh hoạt động của trường THCS Thông Tây Hội trong ngày trọng đại của ngành giáo dục.

Tiết mục văn nghệ của học sinh

Tiết mục văn nghệ của Cô Phạm Thị Hiển

Cô Lê Thị Tuyết Như - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu