Thứ năm, 31/10/2019, 0:0

Thao giảng cấp quận: Mở rộng không gian lớp học ở môn GDCD

Sáng thứ Năm, ngày 31/10/2019, tiết GDCD chủ đề “Yêu thương con người” đã được diễn ra tại Cơ sở từ thiện xã hội chùa Kỳ Quang 2 với sự tham gia của tập thể lớp 7/3 do cô Lê Thị Vân Anh giảng dạy. Tiết học gây xúc động mạnh cho người học và các thầy cô, cán bộ quản lí dự giờ khi các em học sinh đến thăm, tìm hiểu hoàn cảnh của các bạn nhỏ được nuôi dạy tại đây. Thầy Thích Quang Hải - Phụ trách Cơ sở đã chia sẻ rất tường tận về quá trình hình thành, phát triển của mái ấm. Trong suốt hơn một tháng qua, tập thể lớp 7/3 và toàn thể học sinh nhà trường đã chuẩn bị những phần quà ý nghĩa để trao tặng đến Cơ sở như một lời chia sẻ, động viên, giúp đỡ phần nào những hoàn cảnh bất hạnh nơi đây. Hi vọng qua tiết học, thông điệp "yêu thương con người" sẽ tiếp tục lan tỏa rộng rãi trong thời gian tới.