Thứ hai, 29/3/2021, 16:37

Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN VÀ THAM GIA HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI TRONG THÁNG THANH NIÊN

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và tổ chức các hoạt động trong Tháng thanh niên, ngày 27/3/2021 Chi đoàn trường THCS Thông Tây Hội đã tổ chức hành trình về nguồn tại Di tích lịch sử cấp Quốc gia Ngã Ba Giồng - Hóc Môn. Tham gia hành trình có Đồng chí Nguyễn Văn Thuận – Phó Bí thư đoàn phường 11, Cô Lê Thị Tuyết Như - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, toàn thể đoàn viên của chi đoàn và các em học tiêu biểu của khối 9.

Tại đây đoàn đã tiến hành nghi thức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và tri ân các anh hùng liệt sĩ, nghe thuyết minh về truyền thống đấu tranh anh dũng của quê hương mười tám thôn vườn trầu. Đồng thời Chi đoàn cũng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho 31 học sinh ưu tú khối lớp 9 và Lễ trưởng thành đoàn cho 02 đoàn viên.

Sau đó, đoàn đã đến thăm Trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố, giao lưu và tham quan một số hoạt động của trung tâm.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn:

Nghi thức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và tri ân các anh hùng liệt sĩ