Trường THCS Thông Tây Hội Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/2021
Thứ tư, 22/12/2021, 15:37
Lượt đọc: 50

Tập huấn tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP HCM

Thực hiện kế hoạch 4102, ngày 07/12/2021 về việc tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP HCM của UBND TP HCM và sự chỉ đạo của của UBND quận và Phòng Giáo dục và Đào tạo,

Tổ chức khử khuẩn phương tiện đưa đón học sinh bằng cách lau: tay nắm cửa xe, tay vịn, ghế ngồi, cửa sổ, sàn xe.

Đảm bảo đủ nước uống hợp vệ sinh và mỗi học sinh có một cốc nước dùng riêng, được vệ sinh sạch sẽ. Tăng cường thông khí tại lớp học bằng cách mở cửa ra vào và cửa sổ.

Bố trí phòng đầy đủ trang thiết bị y tế theo quy định và có phòng riêng để cách ly học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường có biểu hiện sốt, ho, khó thở (trong trường hợp cần thiết).

Cán bộ, giáo viên, nhân viên tự đo nhiệt độ, theo dõi sức khỏe ở nhà. Nếu có sốt, ho, khó thở thì chủ động báo cho nhà trường và nghỉ ở nhà để theo dõi sức khỏe, đồng thời đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.

Nếu học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở, mệt mỏi thì nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.

Hôm nay, ngày 11/12/2021, trường THCS Thông Tây Hội tổ chức buổi diễn tập phương án chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học trực tiếp vào ngày thứ Hai, 13/12/2021.

Đến dự buổi diễn tập hôm nay, có sự hiện diện của: Ban Giám hiệu, Giáo viên dạy lớp 9 Nhân viên nhà trường, Ông Mai Thái Linh – Phó Chủ tịch UBND Phường 11, Ông Nguyễn Như Phương – Trưởng trạm Y tế Phường 11

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86